Cho thuê bố mẹ họp phụ huynh

Buổi họp phụ huynh cuối kỳ, cuối năm luôn mang lại những cung bậc cảm xúc khác nhau. Không phải lúc nào cũng là một sự chờ đón đối với các bậc cha mẹ vì kết quả học hành của con không được như mong đợi.

Trong thời buổi hiện nay, cũng có những bậc cha mẹ phải đi công tác xa mà không có điều kiện tham dự buổi họp phụ huynh.

Ngoài ra còn có những ông bố có những con quá nghịch mà khi đi họp là phụ huỵnh luôn nhắc nhở đến mức ngượng không còn muốn đi họp đành phải thuê bố mẹ đi họp cho con.

phuhuynhdihop3

thuê bố mẹ họp phụ huynh

Những trường hợp mượn người đi họp được công ty thường được dàn xếp kỹ lưỡng với giá cả cũng rất bình dân giá rất sinh viên.

Nặng hơn là phải chịu các hình phạt như cấm online, đi đâu cũng bị hỏi, đi đâu cũng bị tra khảo như bị theo dõi hay như giám sát,không cho tụ tập bạn bè. Không đi picnic cùng bạn bè, đấy còn khổ hơn là mất tiền.

Việc thuê người đại diện bố mẹ thuê cho phù hợp vào vai bố mẹ của các em học sinh cũng rất là khó vì ngoại hình giọng nói cũng có phần giống giống như bố mẹ thật. Quan trọng hơn hết là bác đóng bố mẹ ấy phải nhớ rõ tên, tuổi, địa chỉ nhà và thành tích học tập của cháu và thời gian học tập của mình để giáo viên có hỏi thăm thì cũng không bị lộ tẩy.

Tâm lý giấu điểm kém, sợ chịu phạt là nguyên nhân chính của việc phải thuê người đóng làm bố mẹ. Vì những lý do tế nhị như vậy nên dịch vụ cho thuê bố mẹ phát triển, không chỉ trong dịch vụ tổ chức đám cưới giả mà còn có thể thuê bố mẹ đi họp phụ huynh.

Leave a Reply