Cho thuê bố mẹ

Công ty Tuấn Việt là công ty chuyên về mảng dịch vụ cho thuê nhân sự như cho thuê bố mẹ, chú rể, cô dâu, người đại diện hay tổ chức đám cưới giả tại Việt Nam. Công ty triển khai dịch vụ với sứ mệnh thực sự nghiêm túc và mong muốn mang đến điều tốt đẹp cho mọi người

cho thuê bố mẹ

Dịch vụ cho thuê bố mẹ tại Công ty Tuấn Việt (Ảnh minh họa)

Dịch vụ thuê bố mẹ giả ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những cặp đôi chuẩn bị cưới nhau nhưng chịu sự phản đối từ phía bố mẹ, nhưng vẫn mong muốn song thân phụ mẫu có mặt trong ngày cưới trọng đại của mình. Phải biết rằng một đám cưới tổ chức có sự tham dự của bậc sinh thành là cách biểu đạt sự chấp thuận và ủng hộ cặp đôi yêu nhau về chung một nhà, trở thành một thành viên mới trong gia đình họ. Chính vì vậy, nghi lễ không thể thiếu bố mẹ và người đại diện chúc phúc cho con cháu trong nhà. Vì có nhiều lí do và hoàn cảnh khác nhau mà có những đám cưới không thể có mặt đầy đủ của bậc cha mẹ và tiền bối. Thấu hiểu những hoàn cảnh éo le đó, Tuấn Việt Media đã cho ra đời và phát triển dịch vụ cho thuê bố mẹ tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm tổ chức đám cưới giả thành công cũng như cung ứng đội ngũ nhân viên và cộng tác viên đóng thế dày dạn kinh nghiệm, Công ty Tuấn Việt đã xây dựng môt đội ngũ ekip vô cùng hùng hậu là những chuyên gia chuyên đưa ra các phương án giải quết những vấn đề khó khăn của khách hàng:

–  Cho thuê bố mẹ, người đại diện 2 họ, chú rể, cô dâu, MC cưới hỏi, diễn viên quần chúng,…

–  Tư vấn cho những cô gái trẻ muốn sống đơn thân

–  Tư vấn những giải pháp cho người đồng tính

–  Tư vấn kịch bản cho một đám cưới giả (Chú rể, cô dâu, gia đình …)

–  Tư vấn các vấn đề sau khi sinh con của ngôi sao, những người nổi tiếng …

–  Tư vấn các giải pháp cắt đứt một mối quan hê phức tạp và phiền phức cho thân chủ (người yêu cũ, bồ nhí, vợ cũ …). Với những kịch bản hoàn hảo tạo dựng đám cưới giả giống 100% đám cưới thật từ những khâu như chụp ảnh cưới, sắp đặt lễ ăn hỏi, tổ chức lễ cưới, những vấn đều sau hôn nhân.

Với uy tín hàng đầu chúng tôi cam kết

–  Đảm bảo giữ mọi bí mật thông tin cho khách hàng suốt đời

–  Kịch bản hoàn hảo từ khâu ra mắt, tổ chức lễ ăn hỏi, lễ cưới cho đến lại mặt 2 bên gia đình và dòng họ

–  Nhân sự tham gia đều là những diễn viên đóng thế dày dạn kinh nghiệm lâu năm

–  Hỗ trợ khách hàng trọn gói trong suốt 05 năm đầu để giải quyết những vấn đề sau này của gia đình

Hãy liên hệ với Tuấn Việt để chúng tôi có thể chia sẻ và giải quyết những vướng mắc trong lòng bạn qua số điện thoại 0985.444.859 hoặc gửi email về địa chỉ hòm thư sukientuanviet@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, đem lại niềm vui cho mọi người.

>>> Xem thêm: Tổ chức đám cưới giả trọn gói

Leave a Reply