Cho thuê cô dâu

Đã không còn quá xa lạ với nhiều người khi nghe đến dịch vụ tổ chức đám cưới giả chạy bầu hay thuê người đóng giả bố mẹ, chú rể, cô dâu hay người đại diện hai họ. Thành lập từ năm 2009, Tuấn Việt Media chuyên tổ chức sự kiện đã cho ra đời và phát triển dịch vụ cho thuê cô dâu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Mặc dù không phát triển và phổ biến như dịch vụ cho thuê chú rể, nhưng thuê người đóng giả cô dâu trong đám cưới cũng được nhiều người biết đến trong xã hội hiện nay. Ở những khu vực thành thị, tỉ lệ người độc thân ngày càng cao, hoặc tổ chức đám cưới khi hơn 30, 40 tuổi. Đối với quan niệm từ xưa, tuổi đẹp nhất để dựng vợ gả chồng là 25,26 tuổi, chính vì vậy mà các bậc phụ huynh thường thúc giục con mình lập gia đình khi đến tuổi cập kê.

cho thuê cô dâu

Dịch vụ cho thuê nhân sự đóng thế tại Tuấn Việt Media

Nhưng có nhiều người lại muốn cuộc sống độc thân và tự do, muốn trải nghiệm cuộc sống của tuổi trẻ. Phần lớn khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê cô dâu vì chịu áp lực từ phía gia đình, bị bố mẹ bắt ép đi xem mắt và thúc giục lấy vợ quá nhiều mà bản thân lại không hề có ý muốn như vậy. Hoặc một số trường hợp và vì giới tính của mình mà muốn làm hợp đồng đám cưới giả để qua mắt người thân họ hàng, bạn bè sau đó sống cuộc sống như mình mong muốn.

Từ xưa đến nay, chữ Hiếu luôn được coi trọng đặt lên hàng đầu, vì vậy mà con cái không nghe lời bố mẹ sẽ bị cho là không làm tròn đạo Hiếu của người làm con. Nhiều người có lối sống và tư tưởng hiện đại đã không chịu được sức ép này mà buộc mình phải nghe theo sự sắp xếp của cha mẹ. Dịch vụ tổ chức đám cưới giả và cho thuê cô dâu ra đời chính là để giải quyết những khó khăn vướng mắc đó. Tuấn Việt Meidia là nơi để mọi người tâm sự, chia sẻ nỗi lòng mình về hoàn cảnh bế tắc của mình, là nơi giúp họ thoát khỏi những áp lực tinh thần của xã hội.

cho thuê cô dâu

Dịch vụ cho thuê cô dâu tại Tuấn Việt

Với đội ngũ cộng tác viên đóng thế cô dâu đông đảo, Tuấn Việt Media hi vọng quý khách hàng sẽ tìm được những cô dâu ưng ý làm hài lòng người thân của mình. Mọi thắc mắc và khó khăn của quý khách hàng xin vui lòng gửi về hòm thư địa chỉ sukientuanviet@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0985.444.859 . Chúng tôi sẽ tháo gỡ tất cả những vướng mắc và rắc rối mà mọi người đang gặp phải.

 

Leave a Reply