Cho thuê người yêu

Do không có thời gian hẹn hò, quen biết người mới nên đến những ngày nghỉ lễ, nhiều bạn trẻ cảm thấy cô đơn và lẻ loi khi không có lí do, động lực để đi chơi những ngày này. Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn tìm một người yêu hoặc đơn giản là cần một người để đi chơi những dịp nghỉ lễ, Tuấn Việt Media đã cho ra đời và mở rộng dịch vụ cho thuê người yêu tại các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là khu vực Hà Nội.

Nhịp sống hiện đại đang len lỏi vào Hà Nội mang đến một Hà Nội trẻ trung hơn, năng động hơn. Giới trẻ có cơ hội để phát triển bản thân, tự do sống theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, chính guồng quay vội vã, gấp gáp mà những con người mang đầy khát vọng tuổi trẻ phải lao vào công việc mà không có thời gian yêu đương, hẹn hò và tận hưởng cuộc sống. Cuộc sống càng phát triển, tỷ lệ người độc thân và tuổi lập gia đình tại các thành phố lớn ngày càng tăng cao.

cho thuê người yêu

Dịch vụ cho thuê người yêu tại Tuấn Việt Media

>>> Tham khảo : Cho thuê lễ tân, tiếp nước

Không chỉ vậy, nhiều người tìm đến dịch vụ vì muốn dẫn người yêu về ra mắt gia đình để bố mẹ có thể yên tâm về mình hay đơn giản là khoe bạn bè. Những dịch vụ cho thuê người yêu được tính theo giờ hoặc thuê trọn gói tùy theo mức giá phù hợp với tài chính của khách hàng. Tuấn Việt Media đã tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự cho thuê người yêu nhằm đáp mọi yêu cầu của khách hàng. Tất cả khách hàng và nhân sự của Tuấn Việt đều được kí hợp đồng đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của mỗi bên, nhằm dịch vụ được diễn ra thuận lợi và hài lòng nhất.

Khi sử dụng gói dịch vụ cho thuê người yêu của công ty, chúng tôi đảm bảo các cam kết sau:

  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Chi phí tối ưu nhất
  • Bảo đảm an toàn, bí mật tuyệt đối
  • Nhân sự chuyên nghiệp và uy tín
  • Hợp đồng đảm bảo quyền lợi mỗi bên tham gia

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859 hoặc gửi thư về địa chỉ sukientuanviet@gmail.com, chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ nhân sự cho thuê người yêu, thuê bố mẹ giả, người đại diện… nhiệt tình và chất lượng nhất.

Leave a Reply