Cho thuê thiên thần nhỏ

Trong một vài năm trở lại đây, các cặp đôi uyên ương không chỉ chọn cho đám cưới của mình đội hình phù dâu, phù rể xinh tươi phụ giúp mình công việc trong ngày cưới mà còn muốn tìm những cô bé cậu bé đáng yêu và xinh xắn làm phù dâu nhí, phù rể để tạo thêm không khí sinh động vui tươi cho đám cưới. Tìm được một phù dâu, phù rể nhí phù hợp không hề dễ dàng vì những thiên thần nhỏ, bạn cần phải có sự khéo léo, tinh tế.

cho thuê thiên thần nhỏ

Những thiên thần nhỏ đáng yêu trong lễ cưới (Ảnh minh họa)

Lứa tuổi thích hợp cho các thiên thần nhí là từ 5 – 10 tuổi, những bé hoạt bát lanh lợi  thì 3 – 4 tuổi cũng có thể làm thiên thần nhỏ được. Tốt nhất bạn nên chọn những thiên thần nhí là một trong những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình, bạn bè hoặc họ hàng để các bé có được cảm giác thân quen, tránh để bé bị lo lắng, sợ sệt,  lạ lẫm và có thể òa khóc ngay trong đám cưới.

Nếu chọn dịch vụ cho thuê thiên thần nhỏ tại các công ty chuyên tổ chức sự kiện và cung cấp dịch vụ cưới hỏi như công ty Tuấn Việt, bạn cũng nên  tiếp xúc và làm quen trước với các bé để tạo bầu không khí thân mật và gần gũi. Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều công ty chuyên về cung cấp dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi sắp cưới  muốn có đội thiên thần nhí trong lễ cưới.

cho thuê thiên thần nhỏ

Cho thuê thiên thần nhỏ tại Tuấn Việt (Ảnh minh họa)

Mỗi đám cưới đều cần có ít nhất hai thiên thần nhí, một bé trai cầm nhẫn, một bé gái cầm hoa bước vào lễ đường cùng với cô dâu chú rể. Cũng có nhiều cặp đôi muốn lễ cưới hoành tráng và thêm vui nhộn và sinh động hơn đã chọn từ 4 – 10 bé. Các thiên thần nhí đều mặc đồng phục tương đồng với nhau, bé gái có thể mặc váy cùng màu, tay cầm giỏ hoa nhỏ và đầu đội vòng hoa , bé trai có thể diện quần áo cùng kiểu hay những bộ vest đáng yêu.

>>>Xem thêm: Cho thuê MC đám cưới

Khi chuẩn bị tổ chức đám cưới, cô dâu chú rể nên ghi chi tiết ra những công việc  mà các bé sẽ góp mặt trong buổi tiệc. Ngoài ra, bạn cũng nên cử ra một người hướng dẫn đội thiên thần nhí để các bé hoàn thành  nhiệm vụ dễ dàng hơn trong nghi lễ cưới và sắp xếp vị trí cho các bé trong tiệc đãi khách sau khi kết thúc lễ thành hôn. Và bạn cũng đừng quên quay lại video đám cưới để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

cho thuê thiên thần nhỏ

Dịch vụ cho thuê thiên thần nhỏ tại Tuấn Việt

Công ty Tuấn Việt chuyên mảng dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê nhân sự như cho thuê thiên thần nhỏ, thuê người đóng giả bố mẹ, chú rể, cô dâu,… theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 0985.444.859 hoặc gửi email về địa chỉ sukientuanviet@gmail.com , chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn miễn phí cho bạn.

Leave a Reply