Hai nghệ sỹ Pháp bị bắt vì làm giả đám cưới của Angelina và Brad Pitt

Một sự kiện hy hữu và khá hài hước đã xảy ra ngay tại tòa lâu đài của cặp đôi quyền lực Hollywood Angelina và Brad Pitt khi một đám cưới được dàn dựng “nhái”  tổ chức vào ngày 22/05 vừa rồi.

1

Hai nghệ sỹ, diễn viên hài của Pháp đã bắt chước lối trang điểm và mặc đồ cô dâu chú rể y chang vợ chồng Angelina và Brad Pitt trong đám cưới. Cả hai đột nhập vào khu vườn của tòa lâu đài và bí mật tổ chức đám cưới giả  giống Angelina và Brad Pitt trước sự chứng kiến của đội ngũ ê kíp thực hiện đoạn clip hài này.

2

Cảnh sát đã có mặt ngay lập tức để đề nghị đội ngũ ekip này rời khỏi khu vực tòa nhà riêng của Brad Pitt và Angelina. Trang Mail Online cho hay, không chỉ giới chức trách địa phương mà ngay cả hàng xóm của cặp sao này đều không hài lòng với việc đám cưới của ngôi sao nổi tiếng Angelina và Brad Pitt bị “làm giả” câu khách.
3>>> Xem thêm: Tổ chức đám cưới giả trọn gói
Cũng liên quan đến cặp Angelina – Brad, mới gần đây những tấm ảnh đen trắng được chụp của Angelina do chính tay vị hôn phu của cô thực hiện đã được công bố rộng rãi. Trong những shoot ảnh này, Angelina đẹp mộc mạc và rất tự nhiên. Loạt ảnh này ngay lập tức đã nhận được sự yêu thích và phản hồi tích cực của cư dân mạng.

4

2 1

Tuấn Việt cung cấp dịch vụ làm đám cưới giả và cho thuê người đóng giả bố mẹ, họ hàng, cô dâu, chú rể,… tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá phù hợp. Tuấn Việt Media rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Leave a Reply