TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN NƠI VUN ĐẮP HẠNH PHÚC

Nằm tọa lạc trên khu đất “vàng” Lê Duẩn thuộc quận một thành phố Hồ Chí Minh dự án 23 lê duẩn là dự án quy mô và mức đầu từ lớn với chủ đầu tư là tập đoàn Tân Hoàng Minh.Với ưu thế vượt trội về địa điểm cùng với tinh hoa từ thương hiệu lớn, Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ là nơi “dẫn lối hạnh phúc, thắp lửa thành công” cho những tân chủ nhân tương lai.

12
Đối với bất động sản, vị trí là một yếu tố vô cùng quan trọng và được xếp đúng đầu trong các yếu tố định vị dự án và dẫn đến việc dự án có bán được tốt hay không. Trong 5 tiêu chí quà của một dự án bao gồm địa điểm, kiến tạo & tiện ích, không gian cảnh quan, số đông và uy tín kinh nghiệm của chủ đầu tư, thì địa điểm Đắc địa được coi là quan trọng nhất để lôi cuốn nhà đầu tư và khách hàng.
Theo giới chuyên gia và giới đầu tư bất động sản,Tân hoàng Minh Lê Duẩn chiếm hữu vị trí siêu Tọa lạc. Tọa lạc tại vị trí Đắc địa văn minh trung tâm quận một- thành phố HCM với mặt tiền hướng ra tuyến đường Lê Duẩn và Nguyễn Du , dự án chung cư 23 lê duẩn tọa lạc trong quy hoạch chiến lược về kinh tế, văn hóa, hành chính được Chính phủ và các tổ chức kinh tế lớn quan tâm đầu tư mạnh mẽ.
Theo các chuyên gia và giới đầu tư bất động sản, chung cư tân hoàng minh Lê Duẩn chiếm hữu một vị trí đẹp và độc tôn tại khu vực tâm điểm quận 1, nơi được coi là trung tâm chính trị, ngoại giao của Tp.HCM nên các cư dân tương lai sẽ không có gì phải run sợ về an toàn và cự ly di chuyển tới các quận tâm điểm khác. Không những thế, phong thuỷ tuyệt vời, mảnh đất đẹp, không khí trong lành và mang lại vượng khí cho cuộc sống của cư dân. Chính do những ưu điểm như trên nên khả năng thanh khoản căn hộ của Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ cực tốt, thậm chí có thể bán chênh.

a

Đó chính là lý vì khi những thông tin về dự án bước đầu được hé lộ, không chỉ giới môi giới nhưng mà cả người mua và các nhà đầu tư đã “xôn xao” mong chờ ngày trình làng để ra quyết định đầu tư hoặc mua nhà quan trọng của mình.
Đó đều là những tín hiệu cho thấy thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng hiện ra nhiều dự án phong cách, mang dấu ấn và đẳng cấp riêng của chủ đầu tư. Điều này cũng hứa hẹn về một cuộc đua khốc liệt giữa các nhà đầu tư tên tuổi trên thị trường bất động sản trong thời gian tới, và người được hưởng lợi sẽ chính là khách hàng có tầm nhìn.

Leave a Reply