THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐÔ DẬY SÓNG VỚI NHÀ Ở GIÁ RẺ VINCITY

Thị trường bất động sản Hà Nội những năm gần đây đang có sự thay đổi, chuyển biến rõ rệt bên cạnh việc phát triển các loại nhà biệt thự, nhà liên kế, nhà vườn, chung cư cao cấp,…. thành phố đã bắt đầu quan tâm và khuyến khích phát triển nhà chung cư giá rẻ, nhà ở trung cấp với kiến trúc hiện đại và cơ cấu căn hộ hợp lý, mà nổi lên là hai dự án chung cư Vincity Đại Mỗ và dự án Vincity Tây Mỗ

Với chủ trương phát triển nhà ở theo dự án, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, nhiều khu nhà ở mới, khu đô thị mới khang trang đã và đang dần dần thay thế các khu nhà ở cũ bị xuống cấp, hư hỏng. Nhà ở phát triển đa dạng cả về kiểu dáng, không gian kiến trúc và chất lượng nội ngoại thất. Nhiều đô thị có những khu dân cư mới, tuyến phố mới được hình thành trong thời gian vừa qua đã góp phần chỉnh trang, nâng cấp đô thị và tạo ra chỗ ở bền vững

Để đáp ứng theo một chuẩn là khu phức hợp đô thị sinh thái sống hoàn hảo, các tiện ích nơi đây cũng được đầu tư một các kỹ lưỡng có chọn lọc nhằm mang đến cho cư dân một sự thoải mái nhất, một hệ thống tiện ích đa dạng về giáo dục, y tế, thể thao, giải trí, mua sắm.

10

các thông tin mới có liên quan đến dự án sẽ cập nhật tại website:

Sau khoảng thời gian bất động sản tại khu vực quận Nam Từ Liêm được chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ cho xây dựng hai dự án căn hộ chung cư Vincity đã tạo nên một sức hút kỳ lạ làm giới đầu tư bất động sản và khách hàng rất quan tâm,dù chưa chính thức ra mắt nhưng với những gì mà chủ đầu tư Vingroup đã tạo nên uy tín trước đó từ những căn hộ cao cấp Vinhomes cũng đủ tạo nên sự hấp đã của dự án.

Với uy tín và sức mạnh của Vingroup, dòng thành phầm căn hộ chung cư giá rẻ VinCity sẽ tạo nên một cơn bão với phân khúc nhà dân gian trong thời gian đến. Sự sinh ra của ông lớn này cũng sẽ làm cho cuộc cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn, nhiều doanh nghiệp muốn tồn tại buộc phải thay đổi kế hoạch, kỹ thuật để thích ứng. “Những doanh nghiệp thực sự tốt, làm ăn bài bản sẽ thắng, nhưng thành công to nhất sẽ thuộc về người mua nhà, sách lược kiến tạo các khu đô thị tập trung khép kín đáo, đồng bộ về các lợi ích, giá cả sinh hoạt phù hợp với người thu nhập thấp của Vingroup là một bước bỗng phá, khả năng mang lại thành công lớn.

Với sứ mệnh, mong muốn đem lại cho người dân cơ hội sở hữu căn hộ với chất lượng đảm bảo, tiện ích đồng bộ thì khi xuất hiện, Vincity chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề nhà ở hiện đang rất cấp thiết tại khu vực này.

Leave a Reply