Tổ chức đám cưới giả trọn gói

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ có rất nhiều người họ dễ dàng tìm được niềm hạnh phúc của cuộc đời mình, thế nhưng bên cạnh đó còn có những người luôn gặp  trắc trở lận đận trong đường tình duyên,  không còn niềm tin vào đàn ông nữa. Họ thường là những cô gái trong tình yêu bị bỏ rơi, hoặc những cô gái chưa chồng mà đã có bầu , họ tìm đến dịch vụ đám cưới giả chỉ với mục đích là muốn sống cuộc sống yên ổn, bình yên suốt quãng đời còn lại và được mọi người xã hội chấp nhận.

Công ty Tuấn Việt Media đã và đang phát triển dịch vụ tổ chức đám cưới giả trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Với đội ngũ uy tín, chuyên nghiệp Tuấn Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng tất cả yêu cầu của khách hàng.

tổ chức đám cưới giả trọn gói

Dịch vụ tổ chức đám cưới giả trọn gói tại Tuấn Việt Media

Tuấn Việt Media với 7 năm làm việc trong lĩnh vực cho thuê nhân sự như dịch vụ cho thuê bố mẹ, chú rể, cô dâu,…và tổ chức đám cưới giả trọng gói sẽ giúp bạn có được một đám cưới giả như mong muốn. Với quy trình hoạt động rộng lớn, thành thạo và  chuyên nghiệp chúng tôi sẽ xua đi những nỗi lo của các bạn.

Quy trình tổ chức 1 đám cưới giả

Tổ chức đám cưới giả trọng gói sẽ được bắt đầu bằng việc kí kết thỏa thuận giữa khách hàng và Tuấn Việt. Sau đó công ty sẽ là chọn đối tượng chú rể hờ theo yêu cầu của khách hàng, đi kèm với dịch vụ cho thuê bố mẹ, thuê người đại diện,.. dịch vụ tổ chức đám cưới giả trọn gói sẽ bao gồm tất cả những thủ tục nghi lễ chính thức của đám cưới và theo yêu cầu của khách hàng  như : Ăn hỏi, đưa dâu, bữa cơm thân mật gia đình, gặp gỡ thông gia, họ hàng bên ngoại và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong vòng 5 năm sau đám cưới.

tổ chức đám cưới giả trọn gói

Tổ chức đám cưới giả trọn gói tại Hà Nội

Đa số các cô dâu đến với Tuấn Việt mong muốn được tổ chức đám cưới giả trọn gói bao gồm thuê chú rể hờ, đội ngũ đỡ lễ bên tráp, cho thuê người đại diên hai họ và toàn bộ nhà trai bởi độ rủi ro thấp hơn, ít phải lo lắng trong khi vẫn tối ưu được mọi chi phí khi thuê dịch vụ. Ngoài ra một số cô dâu chỉ muốn dịch vụ cho thuê bố mẹ hoặc chỉ có bố, chỉ có mẹ để gặp mặt gia đình nói đỡ vài lời cho mọi chuyện êm thấm trước khi cưới. Một số người chỉ thuê chú rể hờ hoặc người đại diện để cùng đôi nam nữ gặp mặt nhà gái… Chi phí mỗi dịch vụ khoảng 2 triệu cho đến 5 triệu đối với những yêu cầu đơn giản trên.

Công ty Sự kiện Tuấn Việt luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ và tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – giá cả hợp lý bởi chúng tôi thấu hiểu rằng “Sự thành công của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của công ty chúng tôi.”.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay số Hotline: 0985 444 859

Tuấn Việt rất hân hạnh được phục vụ!

Leave a Reply